Tại sao nên chọn ATV

SỰ HÌNH THÀNH :

ATV  khởi nghiệp với các thành viên là những người đầy nhiệt huyết, bản lĩnh , đam mê công việc và có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác Nhật Bản trong lĩnh vực xuất khẩu lao động cùng nhau góp sức xây dựng công ty. Chúng tôi đang từng bước xây dựng và hoàn thiện để hướng tới mục tiêu là một trong những công ty đáng lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN CẬP NHẬT VÀ ĐẦU TƯ VỀ MẶT THÔNG TIN:

Chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới nhất thay đổi từ hai phía Việt Nam và Nhật Bản để đảm bảo thực hiện đầy đủ quyền lợi tốt nhất cho người lao động.

CHÚ TRỌNG ĐÀO TẠO, HỖ TRỢ KHÔNG NGỪNG:

Nhân sự đang làm việc tại ATV là những thành viên với năng lực và trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn một cách nghiêm túc, chặt chẽ. Các thành viên luôn được tạo điều kiện học tập và nâng cao trình độ chuyên môn của mình cùng với một chính sách đào tạo hợp lý. Chúng tôi tin tưởng, với những kiến thức thu thập được, chúng tôi sẽ đào tạo cho người  lao động không chỉ có khả năng sử dụng tốt tiếng nhật mà còn có kiến thức về đời sống xã hội cũng như luật pháp của Nhật Bản giúp người lao động tự tin để làm việc tốt và được hưởng mức lương xứng đáng.  

ĐƯỢC GHI NHẬN VÀ QUAN TÂM:

Chúng tôi luôn tuân thủ và thực hiện đầy đủ các chính sách, chế độ theo quy định của Luật lao động. Đối với lao động chúng tôi luôn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa (hưởng các chế độ như lao động thuộc đối tượng xuất ngũ, gia đình thuộc hộ cận nghèo, hộ nghèo....).

Chúng tôi luôn chú trọng sự tiện ích, điều kiện tốt về cơ sở vật chất cho từng lao động để học tập và rèn luyện.

VĂN HÓA CHIA SẺ :

ATV hình thành một nét văn hóa chia sẻ. Ở đây, lao động luôn được tôn trọng, không còn khoảng cách về điều kiện gia đình, không còn sự khác biệt về tuổi tác…chỉ có một điểm chung duy nhất là cùng cố gắng hết mình với tinh thần hỗ trợ  và đoàn kết. Chúng tôi tin tưởng rằng, chính từ sự chia sẻ này đã giúp lao động gắn kết và học tập tốt hơn.

Ngoài ra, ATV còn có dịp giao lưu và vui chơi cùng nhau với vô vàn các chương trình sự kiện tập thể vào các dịp lễ trong năm.

 

Tag:

Bài viết liên quan: